Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 được dùng để định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép so cho vị trí đó đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của người sử dụng.

Vít trí xẻ rảnh đầu nhọn DIN553 thường được ứng dụng trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như  ô tô, xe máy, xe đạp, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ.

Đặc điểm cấu tạo của vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Cấu tạo của Vít trí xẻ đầu nhọn inox DIN 553 rất đơn giản, chỉ gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít có xẻ rãnh, đầu còn lại là đầu nhọn.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 được hình thành từ INOX. Tùy vào từng loại inox mà chúng ta có những tính chất sản phẩm không giống nhau. Cụ thể như sau:

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, có độ cứng vượt trội, nhưng khả năng chống ăn mòn hóa học lại không được đánh giá cao. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ và có giá thành hợp lý

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, được đánh giá cao hơn so với inox 201. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể sử dụng được cho những môi trường yêu cầu cao hơn về khả năng chống ăn mòn.

Sản phẩm vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với loại inox 201

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Do đó những sản phẩm được sản xuất tù inox 316 có thể được sử dụng trực tiếp cho những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay môi trường nước biển, hơi muối,…

Thông số kỹ thuật của vít trí xẻ rãnh DIN553

Hiện nay, vít trí xẻ rãnh DIN553 được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau.Dưới đây là thông số của một số loại sản phẩm vít trí xẻ rãnh DIN553 mà BulongNAMHAI.com đang phân phối hiện nay:

 

Thông số của một số loại vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553

Mua vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít trí xẻ rãnh đầu nhọn DIN553 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin